Thám tử tư chia sẻ cách giải quyết khi chồng có con riêng

Dịch vụ thám tử – Cách giải quyết khi biết chồng có con riêng?

Có một gia đình hạnh phúc, yên ấm là điều mà bất kì người vợ nào cũng mong muốn. Bỗng một ngày bạn phát hiện ra người chồng tay ấm môi kề có con riêng. Dưới đây, công ty thám tử chúng tôi xin chia sẻ tâm sự của một người vợ đến văn phòng thám tử tư vấn tâm lý và sử dụng dịch vụ thuê thám tử với nội dung như sau: “Cách giải quyết khi biết chồng có con riêng?”

tham tu chia se cach giai quyet khi chong co con rieng

Xin chào các chuyên gia tư vấn tâm lý

Tôi và anh đã từng là bạn học tại chung một trường đại học tại Hà Nội, năm cuối đại học chúng tôi yêu nhau và 3 năm sau đó tiến tới hôn nhân. Chồng tôi là một người đàn ông yêu thương vợ con và rất biết cách chăm lo cho gia đình. Chúng tôi có một bé gái xinh xắn.

Cuộc sống rất hạnh phúc cho dù thời gian đầu 2 vợ chồng gặp rất nhiều khó khăn vì vừa phải đi làm, vừa phải trang trải tiền thuê nhà và nuôi con. Sau 10 năm thì cuộc sống khá ổn định, cho đến một ngày tôi đi khám và bác sỹ khuyên là không nên sinh thêm con vì tôi đã mắc một căn bệnh. Cho dù rất buồn nhưng chồng luôn ở bên an ủi và động viên nên tôi cũng phần nào vơi đi nỗi buồn. Trong suốt thời gian điều trị trong viện, chồng luôn chăm sóc cho tôi từng bữa ăn, từng giấc ngủ, chạy vạy lo lắng trong suốt thời gian tôi đau ốm. Tôi đã từng nghĩ mình đang kề cận với cái chết, nhưng lại thầm biết ơn anh – người đàn ông của đời tôi. Tôi nhận thức được việc giữ gìn sức khoẻ, chăm sóc bản thân đẻ không phụ lòng anh và đứa con bé bỏng.

Phải làm như thế nào khi biết chồng có con riêng

Cuộc sống cứ thế, tôi vẫn ảo tưởng rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất vì có một người chồng tuyệt vời, con cái chăm ngoan, học giỏi. Rồi đến một ngày tôi đã nhờ dịch vụ thám tử hà nội theo dõi chồng. “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, tôi phát hiện ra chồng mình có con riêng cùng một cô bạn làm cùng cơ quan.

chong co con rieng

Khi nói chuyện thẳng thắn, chồng tôi đã nhận và xin tôi chấp nhận đứa con đó như con đẻ mình. Còn anh và cô gái kia chỉ thoả thuận có chung một đứa con chứ không hề ràng buộc điều gì. Có lẽ đây chính là cú shock nặng nề trong cuộc đời tôi, khóc nhiều, đau khổ nhiều nhưng điều tôi nên làm có lẽ là chấp nhận tất cả và yêu cầu chồng chấm dứt hoàn toàn với cô gái kia. Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó, khi cô gái kia liên tục tạo áp lực cho chúng tôi, thậm chí không cho chồng tôi gặp con, liên tục nhắn tin chửi bới, xúc phạm vô học.

Còn về chồng tôi, ăn vẫn chăm lo gia đình, con cái như thường lệ. Trong lòng luôn ám ảnh và nặng trĩu bởi cảm giá lừa dối, tôi phải làm sao?

Thám tử Bách Tín xin trả lời “Cách giải quyết khi biết chồng có con riêng??”

Có nhiều gia đình đang sống hạnh phúc nhưng bỗng dưng vợ biết được chồng có con riêng. Điều này khiến họ không tránh khỏi cảm giác tổn thương, đau khổ, thậm chí rơi vào khủng hoảng. Vì gia cho chồng đình, vì con cái nếu người vợ chịu đựng hy sinh, đổi lại được sự bình yên cho gia đình, đó chính là điều tốt nhất. Ngược lại, nếu không thể tha thứ cho chồng thì việc chịu đựng vì các con không phải cách tốt nhất. Bởi thế, thay vì sống trong đau khổ người vợ nên chọn cho mình cuộc sống thanh thản nhất. Trong lúc mất bình tĩnh không nên đưa ra quyết định, lúc đó có thể bạn không thể tha thứ cho chồng nhưng sang thời điểm khác bạn sẽ nghĩ ngược lại thì sao? Mọi nỗi đau tinh thần rồi cũng sẽ nguôi ngoai theo thời gian.

Hãy để thời gian đưa ra quyết định chính xác cho bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *