Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch

Dịch vụ bảo hành máy giặt Bosch tại Hà Nội

Máy giặt đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không đơn thuần chỉ sử dụng để tích trữ lương thực, thực phẩm, máy giặt còn có nhiệm vụ đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Với những gia đình có nhu cầu lưu trữ thức ăn nhiều thì các sản phẩm máy giặt dung tích lớn là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Hiện nay, trên thị trường máy giặt Việt Nam, thương hiệu máy giặt Bosch đang là cái tên được nhiều người chú ý với dung tích lớn, là loại máy giặt side by side hiện đại.

máy giặt Bosch là dòng máy giặt công nghệ cao, dung tích lớn, với cấu tạo hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên quá trình sử dụng lâu dài cũng không thể tránh khỏi các sự cố kỹ thuật xảy ra đối với tủ. Cách duy nhất để hạn chế các sự cố chính là thực hiện bảo hành máy giặt Bosch định kỳ để nhanh chóng phát hiện các sự cố và có các giải pháp khắc phục.

trung tam bao hanh may giat bosch

Các thành phần chính của máy giặt Bosch

Cấu tạo cơ bản của máy giặt Bosch gồm máy nén, dàn ngưng, dàn bay hơi, van tiết lưu và gas làm lạnh.

Máy nén: hay còn gọi là block. Các loại máy nén sử dụng phổ biến trong các máy giặt Bosch thường là loại một hoặc hai pittong, cơ cấu quay tay thanh truyền biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến. Máy nén có chức năng hút sạch hơi môi chất lạnh ở dàn bay hơi, duy trì áp suất cần thiết cho sư bay hơi ở nhiệt độ thấp, nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ, đẩy đến dàn ngưng.

Dàn ngưng: thiết bị giữ vai trò đảm bảo trao đổi nhiệt giữa môi chất lạnh ngưng tụ và môi trường làm mát, thải nhiêt của môi chất ngưng tụ ra môi trường ngoài

Dàn bay hơi: trao đổi nhiệt giữa môi chất lạnh và môi trường cần làm lạnh, thu nhiệt của môi trường lạnh cấp cho môi chất lạnh sôi trong nhiệt độ thấp.

Van tiết lưu: có nhiệm vụ điều chỉnh lượng môi chất lạnh được phun vào dàn lạnh, tùy theo nhiệt độ của máy giặt.

Gas làm lạnh: tạo độ lạnh cho máy giặt.

Dịch vụ bảo hành máy giặt Bosch Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy giặt đến từ các thương hiệu: Bosch, Sharp, Panasonic… Với đội ngũ nhân viên trẻ, có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng. Dịch vụ sửa chữa máy giặt Bosch của trung tâm bảo hành máy giặt bosch Hà Nội với cam kết nhanh chóng có mặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chỉ cần quý khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 – 30 phút.

Toàn bộ linh kiện thay thế của máy giặt Bosch đều là các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ châu Âu, cam kết không sử dụng các linh kiện giá rẻ, linh kiện Trung Quốc.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Bosch nhận sửa chữa mọi sự cố xảy ra như: máy giặt Bosch không lạnh, kém lạnh, không đông đá, không xả tuyết, máy giặt Bosch hỏng block, hỏng zoăng cửa, máy giặt bị đóng tuyết…

Quy trình sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Bosch Hà Nội

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến trung tâm để yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Các nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và chuyển toàn bộ thông tin nhận được tới bộ phận nhân viên kỹ thuật.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sau khi nhận được thông tin sẽ đến hiện trường kiểm tra thực trạng của máy giặt Bosch và đề xuất các phương án giải quyết phù hợp.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý với phương án thi công sửa chữa và chi phí được báo giá, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tại nơi. Với các trường hợp phức tạp cần vận chuyển đến trung tâm, chúng tôi sẽ không tính bất kỳ chi phí vận chuyển nào.

Bước 6: Nhân viên kỹ thuật tiến hành chạy thử, kiểm tra và bàn giao sản phẩm sau sửa chữa, hoàn thiện các loại giấy tờ như hóa đơn, phiếu bảo hành… cho khách hàng.

Bước 7: Khách hàng thanh toán chi phí sửa chữa.

Mọi thông tin chi tiết cũng như các thắc mắc, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm điện lạnh Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: sua may giat uy tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *