Xi mạ kẽm cho bề mặt kim loại luôn sang bóng như mới

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, các công trình, tòa nhà xuất hiện ngày càng nhiều với nguyên vật liệu chủ yếu từ sắt, thép như: cầu, móc neo, trụ cột, xe cộ…

Chất liệu sắt thép có ưu điểm là độ bền và chi phí giá thành thấp, tuy nhiên nó vẫn tồn tại một “lỗ hổng” là dễ bị gỉ và oxi hóa sau một thời gian sử dụng.

Để giúp các kết cấu sắt, thép… có thể duy trì độ bền, không bị xuống cấp trong nhiều thập kỷ, chống lại được các tác động từ môi trường bên ngoài thì xi mạ kẽm đã được nghiên cứu, sử dụng và cho thấy tác dụng hiệu quả trông thấy đối với các vật liệu kim loại.

Có thể bạn chưa biết về Mạ kẽm, đó là quá trình chống oxi hóa giúp bảo vệ thép chống lại các yếu tố và đảm bảo rằng nó không bị ăn mòn và hư hỏng sức mạnh và hình dạng. Với chất liệu kẽm tạo một lớp phủ bên ngoài bề mặt sắt, thép sẽ giúp các vật liệu này được bảo vệ, tránh bị ăn mòn điện hóa trong không khí, trong đất và nước.

Xi mạ kẽm hiện nay đã trở thành một trong những ngành công nghiệp phổ biến giúp bảo vệ các công trình, tòa nhà được kiên cố, không bị xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.

Tại sao lại cần dùng xi mạ kẽm?

Sở dĩ được sử dụng rộng rãi hiện nay của xi mạ kẽm là do đặc tính giúp bảo vệ hiệu quả các kim loại như: sắt, thép, gang, atimon… giúp các công trình không bị xuống cấp dưới tác động của môi trường bên ngoài. Ngoài ra chúng còn có tác dụng ngăn chặn quá trình ăn mòn nhờ các đặc tính hóa học của mình. Tính bảo vệ của lớp xi mạ sẽ vẫn được giữ nguyên cho dù nó đã mòn đi gần hết, chỉ còn lại một lớp rất mỏng.

Với sự phát triển không ngừng của đời sống, các sản phẩm mạ kẽm được áp dụng khắp nơi trong các công trình xây dựng bằng sắt thép, nhất là các tấm lợp hay các thiết bị giao thông vận tải 

Hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm nhưng chất lượng không được đảm bảo khiến khách hàng cảm thấy lo lắng khi lựa chọn dịch vụ. Với kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực gia công xi mạ, xi mạ kim loại Vinamet sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nước Trung, Nhật, Hàn chắc chắn là một địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo. Các sản phẩm đã được gia công xi mạ kẽm của chúng tôi đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng với độ bền cực cao đảm bảo không bị rỉ sét trong nhiều môi trường.

Khi đến với công ty chuyên gia công mạ kẽm Vinamet của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chu đáo về các vật liệu và được hưởng các chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhất. Nếu bạn đang cần mua vật liệu gia công xi mạ kẽm thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline 0909 38 1337 để được tư vấn chi tiết nhé.